Cửa Hàng Vespa Chính hãng

Cửa Hàng Vespa - Chính Hãng được xem là cửa hàng, đại lý bán xe VESPA Số 1 Tại Việt Nam. Định hướng phát triển cửa chúng tôi là mang tới cho khách hàng các dịch vụ và sản phẩm xe tốt nhất trên thị trường.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Cửa Hàng Vespa liên tục nhận được nhiều giải thưởng như là : Đại lý bán hàng xuất sắc, cửa hàng vespa tay nghề cao và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Cửa Hàng Vespa - Chính Hãng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại không chỉ tại Việt Nam mà còn lan tỏa toàn Đông Nam Á.


Chúng tôi có 1 hành trình phát triển liên tục và không ngừng nghỉ. Cửa hàng chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể như là : 5 lần đoạt Giải thưởng “Sao vàng Việt Nam”. TOP 10 “ Cửa Hàng Thương Hiệu Xuất Sắc Nhất Tại Việt Nam” và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những khó khăn trở ngại không lường mà toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ như vậy mà đến nay doanh nghiệp cửa chúng tôi đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực Mua bán, Cung Cấp Xe Vespa Và Piaggio Chính Hãng Tại Việt Nam.


Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường xe Vespa/ Piaggio. Cửa hàng Vespa đã chuẩn bị xây dựng nhiều chiến lược cho riêng mình.
Đặc biệt điêu chúng tôi chú trọng nhất là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao và thường xuyên nâng cao và bồi dưỡng trình độ kỹ thuật và văn hóa cho cán bộ công nhân viên cửa mình. Doanh nghiệp chúng tôi liên tục không ngừng đổi mới trang bị máy móc, công nghệ và thiết bị sữa chữa hiện đại để đáp ứng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sữa chữa để đổi mới biện pháp bảo dưỡng và sửa xe hiệu quả hơn.


Qua đó, chúng tôi đã tạo được uy tín với các đối tác chiến lược và chủ đầu tư và cũng xây dựng được nền móng vững chắc giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển trong điều kiện mới tốt hơn.


Thực hiện theo phương châmCoi con người là nhân tố hàng đầu để quyết định thành công và phát triển một cách bền vững cho doanh nghiệp”.

Chính vì thế mà lãnh đạo doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên bằng một số việc làm cụ thể như : Mở rộng quy mô bán hàng, đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên.


Thường xuyên đa dạng hóa loại hình kinh doanh để tăng thu nhập và đóng góp công ăn việc làm cho nhân viên ổn định hơn.


Điều này được chứng minh một cách rõ ràng thông qua hoạt động của doanh nghiệp như Chi bộ, Công đoàn Đoàn Thanh Niên của Công ty.

Doanh nghiệp thường xuyên tập trung vào trí tuệ tập thể, sự đoàn kết, nhiệt huyết,và phát triển theo một cách mới mẻ và toàn diện.

Tầm Nhìn Cửa Hàng Vespa

 Trong 5 năm tới, Cửa hàng Vespa sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, mua bán dịch vụ xe Vespa/Piaggio trọn gói tại Việt Nam.

 Trong 10 năm tới, Cửa hàng Vespa  sẽ là một trong Top 3 công ty lớn nhất cả nước cung cấp sản phẩm xe Vespa cho các thành phố lớn tại Việt Nam

Sứ mệnh Cửa Hàng Vespa

Đối với khách hàng: Cửa hàng Vespa định vi sứ mệnh cho doanh nghiệp của mình trở thành "Cánh tay nối dài cho khách hàng". Chúng tôi sẽ thường xuyên nâng cấp dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm về thời gian và chi phí cho khách hàng.
Đối với đội ngũ nhân viên: Là cầu nối giữa người nhân viên và doanh nghiệp. Giúp cho nhân viên của mình có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập. Đặc biệt Cửa hàng Vespa luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên thông qua đào tạo và kết nối để đảm bảo mục tiêu phát triển bền vững.
Đối với xã hội: Các dịch vụ của Cửa hàng Vespa sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho nhân viên. Thường xuyên đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu để có thể phát triển xuất nhập khẩu cho nền kinh tế Việt Nam.
 Chúng tôi luôn xem tầm nhìn và sứ mệnh sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động của Cửa hàng Vespa sau này.

Chúng tôi sẽ lao động thường xuyên, cần cù và sáng tạo tốt hơn trong công việc. Luôn luôn tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiệu quả, an toàn.

Chiến Lược Phát Triển

Cửa hàng Vespa hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để làm chủ và đi đầu các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực  xe Vespa/ Piaggio Việt Nam.
Cửa hàng Vespa xây dựng được đội ngũ giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết - nhất trí, năng động - sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc.
Cửa hàng Vespa xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp với những nét đặc thù, làm nền tảng để vận hành bộ máy công ty đi đến đỉnh cao vinh quang.

Đội Ngũ Nhân Lực

Cửa hàng Vespa hiện có một đội ngũ gần 70 chuyên gia kỹ thuật viên giỏi được đào tạo từ các một cách bài bản và chuyên nghiệp.
Đội ngũ cán bộ , nhân viên Cửa hàng Vespa liên tục được cập nhật kiến thức, công nghệ mới và được thử sức với các dự án thực tế theo quy trình công nghệ sản xuất hiện đại.

Đội ngũ nhân lực chính là nền tảng tạo ra mọi thành công của Cửa hàng Vespa, không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho các khách hàng trong và ngoài nước.