Hệ Thống Showroom Cửa Hàng Vespa

Cửa Hàng Vespa Việt Nam 20 năm phát triển

Trải qua chặng đường 20 năm phát triển, Cửa Hàng Vespa Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành Đại lý phân phối chính thức lớn nhất của Piaggio Việt Nam.
Kể từ khi trở thành đại lý chính thức của Piaggio Vespa năm 2004. Cửa Hàng Vespa không ngừng lớn mạnh.

Cửa Hàng Vespa Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe tay ga cao cấp Vespa Piaggio chính hãng. Mang dòng xe thương hiệu đạt chuẩn Châu Âu đến với Người Việt.


Trải qua nhiều năm hoạt động, Cửa Hàng Vespa liên tục nhận được nhiều giải thưởng như là : Đại lý bán hàng xuất sắc và nhiều danh hiệu cao quý khác.
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Cửa Hàng Vespa - Chính Hãng đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại không chỉ tại Việt Nam mà còn lan tỏa toàn Đông Nam Á.
Chúng tôi có 1 hành trình phát triển liên tục và không ngừng nghỉ. Doanh nghiệp chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể như là : 3 lần được nhận Giải thưởng “Sao vàng Việt Nam”.
+ TOP 10 “ Cửa Hàng Thương hiệu Xuất Sắc Nhất Tại Việt Nam” và nhiều danh hiệu cao quý khác.
Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những khó khăn trở ngại không lường mà toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp.
Tuy nhiên, nhờ như vậy mà đến nay doanh nghiệp cửa chúng tôi đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực mua bán, cung cấp xe Vespa và Piaggio chính hãng tại Việt Nam.
Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường xe Vespa/ Piaggio. Cửa hàng Vespa đã chuẩn bị xây dựng nhiều chiến lược cho riêng mình.

Đại Lý Vespa luôn trung thành với tiêu chí “Khách hàng hài lòng nhất”. Chúng tôi chú trọng từ khâu chăm sóc trước bán hàng và sau bán hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ sư giỏi, chuyên viên tay nghê cao đảm bảo dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, hậu mãi nhanh gọn, cứu hộ xe Piaggio Vespa tận nơi và ngoài hệ thống.

Đặc biệt Cửa Hàng Vespa năm trên đường Trần Hưng Đạo, Quận 1. Bao gồm 1 showroom, 1 service chúng tôi cam kết mang đến tận tay Quý khách hàng, những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cửa Hàng Vespa ưu đãi mua trả góp 0% đối với các dòng xe vespa piaggio:

Chỉ cần trả trước 50% giá trị xe và thời gian góp tối đa 12 tháng.

  • Hồ sơ gồm chứng minh thư + bằng lái xe(hoặc hộ khẩu) được áp dụng trên toàn quốc.

  • Duyệt hồ sơ online trong vòng 30 phút, nhận xe ngay.

  • Hỗ trợ vận chuyển giao xe + thanh toán + làm hồ sơ tận nhà trên toàn quốc.

Holine: 0935 820 489