[tintuc]
Bọc Cao Su Silicon Cao Cấp Bảo Vệ Chìa Khoá Xe Vespa trong những năm gần đây không còn xa lạ với tất cả mọi người. 

boc-chia-khoa-cao-su-silicon-cao-cap-xe-vespa

Hầu như những người chơi xe vespa thường chọn những mẫu phụ kiện đẹp, độc lạ cho xế yêu của mình do đó Cửa Hàng Vespa đã liên tục nỗ lực và không ngừng phát triển để tạo ra những phụ kiện xinh xắn và độc đáo dành cho tín đồ mê xe Vespa. 

boc-chia-khoa-cao-su-silicon-cao-cap-xe-vespa-nhieu-mau-sac

Bọc Cao Su Silicon Cao Cấp Bảo Vệ Chìa Khoá Xe Vespa với nhiều màu sắc và phù hợp với từng tiêu chí như : Đẹp - Độc - Lạ và Dễ Lắp Đặt Với Giá Vô Cùng Hấp Dẫn

Bọc Cao Su Silicon Cao Cấp Bảo Vệ Chìa Khoá Xe Vespa 

Màu sắc : Hồng , Xanh, Cam, Tím, Đen, Vàng, Xanh lá, Đỏ
Xuất Xứ : Việt Nam
Chất Liệu: Nhựa Dẻo Cao Cấp
Loại xe vespa gắn được : Vespa
Sản phẩm Bọc chìa khóa Vespa được thiết kế nhiều màu sắc đa dạng và bạn có thể sử dụng cho các dòng xe Vespa Spint, Primavera, LX, GTS,…

boc-chia-khoa-cao-su-silicon-nhieu-mau-sac-xe-vespa

Hơn nữa, lắp đặt thuận tiện là một ưu điểm đáng chú ý cho phụ kiện này.

Sản phẩm của shop là hàng dập khuôn tỉ mỉ với chất liệu nhựa dẻo cao cấp, bền bỉ với thời gian. 

Chống chịu được tác động từ môi trường, không bị bám bụi khi sử dụng lâu ngày, tuổi thọ là vấn đề khách hàng an tâm về sau, cần nhìn vào clip shop quay là các bạn sẽ thấy được chất lượng sản phẩm shop mình.

Lưu ý trên thị trường có thể có nhiều loại Bọc chìa khóa với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau, khách hàng nhớ chọn loại đúng cho từng dòng xe sử dụng nhé. 

Khách hàng có thể chọn cả 7 màu cho 1 tuần sử dụng khi muốn thay đổi bọc chìa theo phong thủy từng ngày.

Sản phẩm đảm bảo đúng hàng đúng hình như shop đăng và mô tả đảm bảo các bạn yên tâm.

Cửa hàng Vespa Piaggio cam kết tất cả sản phẩm Shop bán ra đều đúng mô tả xuất xứ rõ ràng chất lượng đảm bảo, nhiều khách hàng có inbox hỏi shop rằng sản phẩm của shop thường là giá tốt không biết chất lượng có giống các nơi khác không?

Cửa hàng Vespa Piaggio xin trả lời tất cả sản phẩm shop bán ra đều đảm báo chất lượng và kiểu dáng đúng như hình chụp và mô tả về giá thành thì Cửa hàng Vespa vừa bán lẻ và vừa bán sỉ chủ yếu nên giá thì khách hàng cứ yên tâm.

Cửa hàng Vespa Piaggio biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi mua hàng nên rất trân trọng và cám ơn bạn vì đã tin tưởng và đã lựa chọn shop.

Sau khi bạn nhận hàng, bạn giúp shop bấm xác nhận đã nhận hàng và cho shop xin ý kiến đánh giá để shop ngày càng cải thiện thêm về chất lượng phục vụ ạ!

Bạn có thể bấm theo dõi shop để khi có sản phẩm mới bạn sẽ nhận được thông tin nhé.

Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn của quý khách.
 [/tintuc]